Giới thiệu VinFast

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, chính vì lẽ đó chúng tôi được thỏa sức thiết kế xe theo phương thức đầy mới lạ và táo bạo. Ngay từ lúc khởi đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam.
Bằng cách mời người dân Việt Nam – khách hàng tương lai đầu tiên của chúng tôi – trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế xe ngay từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách thức thiết kế truyền thống.

Giới thiệu Ô tô VinFast Vĩnh Phúc

VinFast Vĩnh Phúc là Showroom chính hãng phân phối sản phẩm VinFast tại thị trường Vĩnh Phúc. Khai trương ngày 20/11/2020 tại TDP Mậu Lâm, phường Khai Quang, Tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Quý khách hàng có thể đến Showroom VinFast Vĩnh Phúc để tham quan và lái thử các sản phẩm VinFast tại đây. Chúng tôi luôn khẳng định được thương hiệu và uy tín đồng hành cùng sự phát triển của Vĩnh Phúc. Chúng tôi luôn ý thức sâu sắc sự hài lòng của khách hàng là vừa là mục tiêu vừa là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện hơn nưã chất lượng kinh doanh và dịch vụ bán hàng. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn VinFast Vĩnh Phúc là đối tác tin cậy đồng hành trên vạn nẻo đường đi tới thành công và mang lại các giá trị tốt đẹp của cuộc sống.
Đại lý ô tô Vinfast tại Vĩnh Phúc, chuyên bán trả góp xe Vinfast tại Vĩnh Phúc.
Đến với đại lý Vinfast Vĩnh Phúc, quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi mới nhất theo đúng chính sách bán hàng của Vinfast. Chúng tôi hỗ trợ mua xe Vinfast trả góp tại tất cả các tỉnh phía bắc.
Đại lý Vinfast Vĩnh Phúc
Đại lý Vinfast Vĩnh Phúc

Lợi ích khi mua xe tại đại lý Vinfast Vĩnh Phúc

Vinfast Vĩnh Phúc là đại lý 3s chính thức trực thuộc tập đoàn Vingroup. Khi mua xe tại Showroom Vinfast Vĩnh Phúc, quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi mới nhất và chính xác nhất tại thời điểm mua xe.
Tất cả các mẫu xe do Vinfast Vĩnh Phúc bán ra sẽ được bảo hành 3 năm/100.000 km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước). Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia vào các chương trình ưu đãi sau bán hàng của Vinfast đưa vào từng thời điểm nhất định.
Ngoài ra, Vinfast Vĩnh Phúc còn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục ký hợp đồng tại nhà. Khi có nhu cầu mua xe, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi ngay để được hướng dẫn làm thủ tục mua xe cũng như tư vấn những thắc mắc đến sản phẩm.
Chowroom Vinfast Vĩnh Phúc
Chowroom Vinfast Vĩnh Phúc
Xin trân thành cám ơn !