Vinfast Vĩnh Phúc Ngày 28/07/2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast triển khai chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” nhằm tri ân các Khách hàng đã tin tưởng, mua và sử dụng ô tô VinFast thời gian qua. Theo đó, Khách hàng sẽ có đặc quyền mua hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè mua xe VinFast Lux với mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng.

Vinfast tặng quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm một năm giao xe Lux

Ngày 28/07/2020 đánh dấu tròn một năm những chiếc xe VinFast Lux chính thức xuất xưởng và được bàn giao tới tay Khách hàng. Sự kiện ghi một dấu mốc quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, khi những chiếc xe hơi “made in Vietnam”, hoàn toàn do người Việt làm chủ, từ khâu thiết kế, phát triển, sản xuất đã chính thức lăn bánh trên đường phố, phục vụ nhu cầu di chuyển và đáp ứng sự mong mỏi của hàng triệu người dân Việt Nam.

Nhờ sự tin yêu, đồng hành và ủng hộ của hàng chục nghìn Khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt, VinFast đã liên tục bứt phá ấn tượng trên thị trường ô tô. Tất cả các dòng xe VinFast, đặc biệt là hai dòng Lux, liên tục đứng đầu danh sách các xe bán chạy nhất trong phân khúc.

Nhằm tri ân các Khách hàng đã tin tưởng, mua và sử dụng ô tô VinFast thời gian qua, VinFast triển khai chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” với những ưu đãi chưa từng có trên thị trường. Đây là chính sách độc đáo, thể hiện lòng biết ơn chân thành của VinFast với những “người bạn đồng hành” đầu tiên, với mong muốn mỗi Khách hàng sẽ trở thành một đại sứ lan tỏa niềm tin và sự ủng hộ dành cho thương hiệu ô tô Việt tới người thân, bạn bè và cộng đồng.

Theo đó, tất cả Khách hàng mua xe ô tô VinFast trước ngày 28/07/2020 đều được tham gia chương trình với đặc quyền mua hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè mua xe VinFast Lux với mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng.

Cụ thể, Khách hàng đã mua xe Fadil sẽ được tặng 01 Quà tri ân/ xe, Khách hàng đã mua xe Lux sẽ được tặng 02 Quà tri ân/ xe. Với mỗi Quà tri ân, Khách hàng sẽ được ưu đãi 80 triệu đồng khi mua xe Lux A2.0 hoặc 120 triệu đồng khi mua xe Lux SA2.0 trước ngày 30/09/2020. Ngoài sử dụng để mua xe cho bản thân, Khách hàng cũng có thể cho, tặng món Quà tri ân này cho người thân, bạn bè. Chi tiết cách thức nhận Quà tri ân sẽ được VinFast thông báo tới Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” sẽ được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác đang được VinFast triển khai như miễn lãi vay 2 năm đầu tiên cho Khách hàng mua xe trả góp; chiết khấu 10% giá xe nếu thanh toán trả thẳng; “Đổi cũ lấy mới” tặng thêm lên tới 50 triệu đồng; sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes để mua xe VinFast; hay miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc…

2 thoughts on “Vinfast tặng quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm một năm giao xe Lux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *